Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งคาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในกลางคืน แล้วก็เปลี่ยนเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้คุณมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจมากขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็มองงดงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับคาถามากมาย แล้วก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง แล้วก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการแล้วก็แสดงในวันที่สดใสแล้วก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.